Liên hệ với thegioithang.vn

0906 050 377
0972 179 286

Thời gian làm việc:

        Thứ 2 - 7: từ 8h-18h

        Chủ Nhật vui lòng gọi

bienthangnhom@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Cẩm nang về thang

Thang nhôm Advindeq

Bạn đang sử dụng loại thang nào trong công việc? Chúng có khiến bạn hài lòng không?

Thang nhôm Advindeq là loại thang có thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều địa hình khác nhau nhờ đó bạn có thể hoạt động dễ dàng trong nhiều điều kiên làm việc khác nhau. Cụ thể, chúng có kết cấu các thanh ray & khung được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp và có độ an toàn cao ngay cả khi có trọng lượng lớn đảm bảo sự an toàn cho bạn và tầm nhìn xa khi sử dụng.

 Bề mặt bậc thang được thiết kế chống trượt, đảm bảo an toàn khi leo và chắc chắn cho người sử dụng. Một điểm cộng dành cho loại thang này đó là chúng rất dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng, bạn có thể cất giữ chiếc thang này bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của mình.

 

Với chiều cao thang khi mở chữ A  lên đến 2490mm cho phép bạn làm những công việc đòi hỏi độ cao như sửa nhà, lắp đặt điện...Bên cạnh đó tải trọng cho phép  là 150kg bạn có thể làm việc 2 người cùng lúc trên thang mà vẫn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi sử dụng.

 

 

 

Thang nhôm Advindeq thực sự là một sản phẩm thiết bị bạn nên thử nghiệm ngay khi bạn đang có nhu cầu. Sản phẩm hiện có bán tại đại lý thang thegioithang.vn bạn có thể tham khảo về giá cả và chủng loại.

Email: bienthangnhom@gmail.com

website: thegioithang.vn

                                                                             Hotline: 0906050377 - 0972.179.286

Nguồn:Thegioithang.vn

 

TẶNG NGAY 50,000đ KHI ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Kết nối: