Liên hệ với thegioithang.vn

0906 050 377
0972 179 286

Thời gian làm việc:

        Thứ 2 - 7: từ 8h-18h

        Chủ Nhật vui lòng gọi

bienthangnhom@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Cẩm nang về thang

Thang nhôm Nhật Bản

Thang nhôm thương hiệu Nikawa của tập đoàn sản xuất thang nhôm hàng đầu Nhật Bản.Thang nhôm Nikawa Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam mới chỉ từ năm 2012 nhưng thương hiệu Nikawa Japan đã nhanh chóng chiếm được thị phần thang nhôm nhờ vào chất lượng sản phẩm và chiến lược cũng như chất lượng dịch vụ.

Thế giới thang là một trong những nhà phân phối hàng đầu về thang nhôm Nhật Bản, thế giới thang chuyên cung cấp các loại thang nhôm Nikawa như:thang rút đơn, thang rút đôi của thương hiệu Nikawa Nhật Bản.

 

Những sản phẩm thang nhôm nhập khẩu nói chung và thang nhôm nikawa nói riêng đều sở hữu sự bền bỉ cũng như độ tinh tế cao. Những đường nét được gọt dũa tỉ mỉ, không có chi tiết thừa làm chiếc thang toát lên một vẻ thanh lịch đầy thu hút.

Hãy đến với thế giới thang cùng để cảm nhận chất lượng sản phẩm thang nhôm Nhật Bản của chúng tôi, Với sự đa dạng về chủng loại như thang nhôm chữ A, thang nhôm rút đơn...đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Chúng tôi không làm quý khách thất vọng về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thang nhôm Nhật Bản có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: thegioithang.vn và cũng để cập nhật những mặt hàng thang nhôm giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo phương pháp bên dưới đây:

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh( Gần Ngã tư bảy hiền)

Điện thoại: 0906050377  -   -  (08) 39 713 879

Website: thegioithang.vn

Email: bienthangnhom@gmail.com

Mua Hàng Hà Nội Gọi Ngay  0972 179 286

  

TẶNG NGAY 50,000đ KHI ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Kết nối: