Thang nhôm rút Nikawa

Thang nhôm rút Nikawa

Thang nhôm rút Nikawa

Thang nhôm rút Nikawa là sản phẩm được cung cấp bới thế giới thang. Thang nhôm Nikawa - sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tại Nhật Bản. Với sự đa dạng về chủng loại như thang nhôm chữ A, thang nhôm rút đơn...đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Khi quý khách sử dụng thang nhôm của Nikawa có thể hoàn toàn yên tâm về độ vững chai, chắc chắn của nó, thang nhôm nikawa đã được cố định chắc chắn với bề mặt tiếp xúc bằng những đầu bọc cao su cao cấp tạo ra độ ma sát lớn chống trơn trượt hiệu quả tối đa.

Thang nhôm rút Nikawa có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau trong nhà lẫn ngoài trời mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của thang nhờ chất liệu nhôm cao cấp (nhẹ hơn nhiều so với những loại thang bằng gỗ, tre,...)

Các sản phẩm thang rút nhật bản mang thương hiệu nikawa đều được cấp chứng nhận an toàn Châu Âu EN-131. Không chỉ vậy, mặt hàng thang nhôm này rất được ưa chuộng ở những thị trường khó tính hàng đầu chính là Hoa Kỳ và EU.

Chiều cao tối đa chiếc thang nhôm chữ A Nikawa có thể đạt được là 2,5m và có thể dễ dàng thay đổi kích thước tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thang nhom Nikawa có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: thegioithang.vn hoặc quý khách cũng có thể liên hệ theo cách sau:

Điện thoại: 0906050377

Email: bienthangnhom@gmail.com

website: thegioithang.vn

Thang nhôm rút Nikawa