Liên hệ với thegioithang.vn

0906 050 377
0972 179 286

Thời gian làm việc:

        Thứ 2 - 7: từ 8h-18h

        Chủ Nhật vui lòng gọi

bienthangnhom@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Quà tặng

Tưng bừng khuyến mãi

VỀ CHÚNG TÔI


Thế giới thang nhôm được phát triển dựa trên nhu cầu cần thiết của người dùng, vì thế công ty chúng tôi xây dựng 1 hệ thống phân phối thang về các thương hiẹu nổi tiếng Nikawa, Poongsan, Salvo, Pal ....  là thương hiệu thang nhôm đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính châu Âu (EU) và Cộng hòa liên bang Hoa Kỳ .

Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2015 , Thế giới thang (www.thegioithang.vn) đã trở thành một trong những nhà cung cấp thang nhôm chuyên nghiệp, đã tạo được sự tín nhiệm từ khách hàng,  được người tiêu dùng ưa thích nhất và có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Thang nhôm Nikawa. Đến cuối năm 2014, Nikawa đã trở thành nhà phân phối rộng nhất thị trường thang nhôm Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng cả nước được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Nikawa Nhật Bản cao cấp. Nikawa cũng đã xây dựng được hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Thang nhôm Hasegawa - Nhật Bản

Thang nhôm  PAL - Đài Loan

Thang nhôm Little Giant USA

Thang nhôm rút gọn SALVO

Thang rút Telesteps Thụy Điển

Thang nhôm Tungshing Đài Loan

Thang nhôm Lucano Japan

Thang nhôm XSTEP - Mỹ 

Thang nhôm Kenfon Việt Nam

Thang nhôm Poongsan - Hàn Quốc

 

Nhận ngay quà tặng thước cuộn thép trị giá 50.000 đồng khi mua sản phẩm bất kỳ ở thegioithang.vn

TẶNG NGAY 50,000đ KHI ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Kết nối: