Địa chỉ bán thang nhôm rút gọn tại TP HCM.

Địa chỉ bán thang nhôm rút gọn tại TP HCM.

Địa chỉ bán thang nhôm rút gọn tại TP HCM

Thang nhôm rút gọn là dòng thang nhôm đang được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Bởi thiết kế thông minh, cấu hình thang hiện đại, cấu trúc thang chắc chắn và đặc biệt giá thành của những chiếc thang nhôm rút gọi lại rất vừa phải nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Thang nhôm rút tải trọng đến 300kg có chiều cao chữ a từ 1.9m đến 4m 

Thang nhôm rút gọn được sản xuất trên công nghệ hiện đại của những đất nước phát triển như : Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc...Thang nhôm rút gọn được sử dụng rộng rãi ở các loại hình công việc như : Thi công công trình, điện lạnh, sơn sửa nhà, viễn thông...

Thang nhôm rút đơn

Sản phẩm thang nhôm rút đơn có chân phụ cao tới 6.5m 

Thang nhôm rút gọn hiện nay trên thị trường có các thương hiệu nổi tiếng như : Nikita, Nikawa, Hakachi, Xstep, Sumo, Advindeq...Dòng thang nhôm rút rất đa dạng về chiều cao nên bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm thang nhôm tại trang Website : Thegioithang.vn.

Thang nhôm rút chữ a tải trọng đến 300kg có chiều cao chữ a 4m

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B là Công Ty chuyên phân phối sỷ và lẻ thang nhôm rút gọn lớn nhất tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ngoài dòng thang nhôm rút gọn, Coog Ty chúng tôi còn cung cấp các dòng thang nhôm từ phổ thông đến hiện đại như : Thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp, thang nhôm ghế, thang nhôm cách điện, thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm trượt.

Khi đã chọn cho mình được dòng thang nhôm rút gọn phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn và hỗ trợ mua thang nhôm. Hoặc bạn ó thể tới trực tiếp văn phòng chúng tôi tại địa chỉ : 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công Ty B&B địa chỉ mua thang nhôm rút gịn uy tín, chính hãng ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Xem thêm sản phẩm tại website: Thegioithang.vn

Địa chỉ bán thang nhôm rút gọn tại TP HCM.