Thang rút

Thang rút

Với tính năng tiện dụng linh hoạt nhanh chóng, Thang rút hiện đang  dần trở nên thịnh hành trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Theo như khảo sát, hiện nay có rất nhiều thương hiệu khiến cho người mua phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp? Bạn không cần phải lo lắng nữa Thế giới thang sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích để giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp.

Hiện nay có mấy loại thang rút ?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại là: Thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút chữ A (còn được gọi là thang nhôm rút đôi).

Thang rút đơn là một dòng thang l có thể kéo dài và rút gọn nhanh chóng. Bạn có thể để ở sau xe máy, hay có thể cho vào cốp ô tô. Via loại thang này nó phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời và trên nhiều địa hình phức tạp.

Thang rút chữ A ( thang nhôm rút đôi) gồm 5 bậc mỗi bên và từ 1.5 mét trở lên. Via loại thang này có thể gấp lại thành hình chữ A hoặc cũng có thể duỗi thẳng thành chữ l để sử dụng.

So về tính năng an toàn thì thang rút chữ A được ưu ái hơn, bởi thang rút chữ A có 2 chân trụ cố định đảm bảo an toàn cao. Nhưng so về tính năng sử dụng thì thang rút đơn không thua kém gì với thang rút A bởi thang rút đơn đều có thể dễ dàng cất đặt và mang duy chuyển. Tuy nhiên xét về mặt tiện ích chung thì thang rút A có khả năng vừa xếp thành hình chữ A mà cũng có thể kéo dài thành chữ l.

Các thương hiệu thang rút nổi tiếng chất lượng hiện nay?

Dựa vào thông tin hằng năm thì: Thang nhôm Hakawa, thang nhôm Nikita, thang nhôm Xstep, thang nhôm Hakachi,… là một số thương hiệu được rất nhiều khách hàng mua và chấm điểm chất lượng cao trên web : thegioithang.vn .

Tất cả các thương hiệu trên đều là những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của nhật bản, sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng EN131 trên thế giới. Đều được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Các sản phẩm đều dễ dàng thay đổi chiều cao theo ý muốn.

Về cấu tạo: được cấu tạo bởi nhiều ống thang tròn xếp lồng vào nhau giúp chiếc thang dễ dàng nâng hạ chiều cao. Các ống thang được bảo bọc bởi các đai nhựa cứng xung quanh. Chân thang được gia công cố định bằng cách thêm các chân đế cao su để tạo sự chắc chắn an toàn khi sử dụng.

Tại sao bạn nên mua Thang rút ở thế giới thang?

Việc chọn mua loại thang nhôm thương hiệu chính hãng chưa phải là điều kiện tiên quyết để giúp bạn có được một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều mặt hàng nhái, nếu bạn chọn mua thang nhôm ở những nơi không uy tín sẽ khiến bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng rất cao. 

Thế giới thang với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh thang, công ty chúng tôi luôn bán ra sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Via chất liệu thang 100% từ hợp kim nhôm. Sản phẩm khi bị lỗi được đổi trả miễn phí trong 14 ngày. Giao hàng nhanh trong vòng 5 tiếng ở nội thành tp.HCM, Hà Nội và Đồng Nai. Luôn có chính sách đại lý cho các công trình lớn.

Thế giới thang hiện đã có mặt tại các khu vực như Đồng Nai, Hà Nội, Tp HCM, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu cần sử dụng thang rút hãy đến với thegioithang.vn hoặc tại showroom của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các mặt hàng.

Thang rút